KÍNH BLUETOOTH LÀ GÌ ?,samawmivi

KÍNH BLUETOOTH LÀ GÌ ?

2017.01.01

KÍNH BLUETOOTH LÀ GÌ ? Đặc Điểm Gì Khác Của Kính Bluetooth So Với Kính mắt Thông Thường ?

Giới Thiệu Chiếc Kính Bluetooth
Kính Bluetooth là chiếc kính râm mát chắn bụi chắn gió thông thường được thiết kế đặc biệt tạo ra tính năng đặc biệt và hấp dẫn cho chiếc kính bluetooth này. Chiếc kính bluetooth không những dùng để đi đường, chắn bụi chắn gió mà còn kết hợp tai nghe bluetooth hai bên gọng kính, tạo nên một sản phẩm đặc biệt và độc đáo.
Nhờ có thiết kế tai nghe hai bên gọng kính mà chiếc kính bluetooth có thể nghe nhạc gọi điện trực tiếp khi chúng ta đang lái xe hoặc đi đường, ngoài chức năng nghe nhạc thì chiếc kính bluetooth còn có thể nghe cuộc gọi trực tiếp khi lái xe. Đây được coi là thiết bị kính tiên tiến và ứng dụng rộng rãi nhất khi đi đường hoặc các bác chạy Grab Uber khi lái xe trở thành chiếc kính cho Grab hay Kính dành cho Uber thông dụng.

KÍNH BLUETOOTH THÔNG MINH -
7 TÁC DỤNG ƯU VIỆT

Chống bụi, Chống chói, Chống lóa, Chống tia cực tím UV (chống nắng ban ngày)
➥ Nhìn ban đêm rõ như ban ngày với mắt kính Vàng
➥ Phân cực chống nhòe, chống chói ban đêm
➥ Nhận cuộc gọi thông minh khi đi đường => Khỏi lo Cướp Giật
➥ Nghe nhạc, chuyển bài hát, dừng hoặc chạy tiếp
➥ Thay đổi kích thước theo khuôn mặt, thay đổi màu kính dễ dàng
➥ Kết hợp hoàn hảo giữa Mắt kính Polaroid Nhập khẩu chống xước + vỡ và Tai nghe Bluetooth 4.1 âm thanh vòm HIFI (Thích hợp với mọi loại điện thoại và trình duyệt)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÍNH BLUETOOTH NGHE NHẠC
• B1- Kích hoạt nguồn kính bluetooth ( Giữ nốt giữa 5 giây ) khi nào nhìn thấy đèn led xanh đỏ hiện lên thì khi đó bạn đã kích hoạt khởi động chiếc kính nghe nhạc bluetooth thông minh

• B2- Mở thiết bị bluetooth trên điện thoại của bạn và dòa tìm kết nối kính bluetooth ( tên thiết bị là TB Sunglasses) khi nào có biểu tượng đã kết nối thì bạn đã kết nối được thiết bị điện thoại với kính Bluetooth Nghe Nhạc.
• B3 – Khi đã kết nối được thiết bị bạn có thể bật một bài nhạc bất kỳ trên điện thoại của bạn và thưởng thức âm thanh sống động qua chiếc kính công nghệ – Kính bluetooth nghe nhạc thông minh này.

• B4 – Hướng dẫn sử dụng nốt tăng giảm âm lượng và nghe gọi khi đi đường qua thiết bị kính bluetooth. Đầu tiên khi muốn tăng âm lượng của tai nghe bluetooth bạn nhẫn giữ 3 giây nốt tăng âm để đạt được âm lượng mong muốn, khi muốn qua bài hoặc next sang bài mới bạn chỉ cần ấn liên tiếp ( Không giữ 3s ) chỉ cần nháy liên tục là sẽ qua bài. Khi bạn muốn nhận cuộc gọi từ cuộc gọi đến bạn chỉ cần ấn nốt giữa trong 3 nốt trên kính, khi muốn kết thúc cuộc gọi chỉ cần giữ 3 giây với nốt giữa này là được
• B5- Cuối cùng sau khi sử dụng xong bạn nên giữ nốt giữa 3 giây ( Tắt nguồn để tiết kiệm pin ). Khi sử dụng lại thì bạn làm lặp lại B1.

Lưu Ý ! Sạc Pin Cho Kính Bluetooth Nghe Nhạc: Chỉ cần sạc 2 Tiếng cho thời gian hiệu quả tốt nhất, không sạc qua đêm hoặc thời gian sạc pin quá lâu gây ảnh hưởng tới pin sử dụng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ : 0976 887 093 để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Cảm ơn !

Trước:Sạc iPhone nhanh hơn, thử ngay những cách này!

Tiếp theo:ĐƯỢC LỢI GÌ TỪ TAI NGHE CỔNG LIGHTNING TRÊN IP 7?

Trở về